พิธีปฐมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตร “สาธารณสุขเบื้องต้น” รุ่นที่ 3

posted in: News | 0

วันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565 เวลา 08.30 น. – 13.00 น. คณะสาธารณสุขศาสตร์ได้จัดพิธีปฐมนิเทศ นิสิตหลักสูตร “สาธารณสุขเบื้องต้น” รุ่นที่ 3 โดยมี ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ และรองอธิการบดีกล่าวต้อนรับ นิสิตเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการอบรมทั้งภาคบรรยาย และภาคปฏิบัติ รวมทั้งการสร้างสัมพันธ์ภาพที่ดีระหว่างเพื่อนใหม่ (Welcome our new friends at Public Health Faculty .RPU.) ณ ห้องประชุม 1504 อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์