posted in: News | 0

วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2565 คณะสาธารณสุขศาสตร์จัดงาน Open House หลักสูตรฝึกอบรมสาธารณสุขเบื้องต้น รุ่นที่ 4 เพื่อให้การต้อนรับนักศึกษาและผู้ปกครองที่มาเยี่ยมชมความพร้อมในการจัดการเรียนการสอนของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจากท่าน ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ อธิการบดี กล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตรุ่นพี่ ให้การต้อนรับนิสิตและผู้ปกครองอย่างอบอุ่น