ปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรฝึกอบรม หลักสูตรสาธารณสุขเบื้องต้น

posted in: News | 0

วันที่ 21 มีนาคม 2566 ดร.อณาวุฒิ ชูทรัพย์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีจัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักศึกษาหลักสูตรฝึกอบรม หลักสูตรสาธารณสุขเบื้องต้น คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ จัดการศึกษาเป็นระยะเวลา 6 เดือน ซึ่งผู้สำเร็จการศึกษาสามารถนำรายละวิชาที่จัดการเรียนการสอนมาเทียบโอนในการรับการศึกษาในหลักสูตรสาธารณสุขศาสตร์ในรูปแบบของคลังหน่วยกิตได้ หรือ Credit Bank ได้