หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   คณะวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ออกบริการวิชาการแก่สังคม ณ โรงเรียนผู้สูงอายุวัดชะลอ

ข่าววันที่: 15 ก.พ. 2563

เมื่อวัน เสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 คณะวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ออกบริการวิชาการแก่สังคม  ณ  โรงเรียนผู้สูงอายุวัดชะลอ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยมีกิจกรรม การอบรมให้ความรู้ เรื่อง การดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ  และ การใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สำหรับผู้สูงอายุ