หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ ( รุ่นที่ 13 )

ข่าววันที่: 22 ก.พ. 2563

วันอาทิตย์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์จัดพิธีปัจฉิมนิเทศ ( รุ่นที่ 13 ) ให้แก่ว่าที่บัณฑิตที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2562 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.สันธยา ดารารัตน์ รองอธิการบดี ให้โอวาท นอกจากนั้นยังได้รับเกียรติจาก คุณ คเณศวร น้อยศรี มาเป็น วิทยากรบรรยายให้ความรู้แก่ว่าที่บัณฑิตในหัวข้อ “ทักษะอาชีพในยุคดิจิทัล” ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์