หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   คณาจารย์เข้าศึกษาการจัดการธนาคารขยะประกันชีวิตชุมชนคุณธรรม

ข่าววันที่: 13 มี.ค 2563

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 มีนาคม 2563 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ได้รับความอนุเคราะห์ เป็นอย่างดียิ่งจาก คุณวันชัย ลิลา เจ้าของบ้าน ๑๐๐ ปี ผู้ใหญ่บ้าน อดิศร กึ่งสอาด ให้เข้าศึกษาการจัดการธนาคารขยะประกันชีวิตชุมชนคุณธรรม วัดโคนอนมหาสวัสดิ์ อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี โดยคณาจารย์ในคณะสาขาวิชาพร้อมด้วยสำนักบริการวิชาการ สำนักพัฒนานิสิต สำนักวิชาการและสำนักประชาสัมพันธ์ร่วมลงพื้นที่ ศึกษาการดำเนินงานของชุมชนและพูดคุยบริบทของชุมชนเพื่อวิเคราะห์แนวทางการดำเนินการด้านวิจัย ด้านบริการวิชาการได้เป็นอย่างดี