หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 และ 2 ร่วมทำกิจกรรมการฝึกทางห้องปฏิบัติการทางปรสิตวิทยา ณ มหาวิทยาลัยมหิดล

ข่าววันที่: 20 มี.ค 2562

วัน เสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 และ 2 มหาวิทยาลัยราชพฤกษ์ เข้าร่วมกิจกรรมการฝึกทางห้องปฏิบัติการทางปรสิตวิทยา ที่ คณะสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล