หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   พิธีมอบเสื้อกาวน์ นิสิตสาขาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2

ข่าววันที่: 20 มี.ค 2562

สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ให้กับนิสิตสาขาสาธารณสุขศาสตร์ ชั้นปีที่ 2 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการเตรียมการเข้าสู่การประกอบวิชาชีพสาธารณสุขชุมชน  ทั้งนี้ในปีการศึกษา 2561 ได้รับเกียรติจากคุณ นันท์พิพัฒน์ ธัญญวานิช วิทยากรจากองค์การบริหารส่วนตำบลบางขนุน ให้ความรู้แก่นิสิต เรื่อง การปฏิบัติงานสาธารณสุขและการจัดการสิ่งแวดล้อมในองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น