หน้าแรก เกี่ยวกับคณะ สาขาวิชาที่เปิดสอน ข่าวสารและกิจกรรม คณาจารย์ ติดต่อคณะ
หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดผลงานคุณภาพ ในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7 (7 th CRU QA DAY) ในวัน พุธ ที่ 24 เมษายน 2562

ข่าววันที่: 10 พ.ค. 2562

ในวัน พุธ ที่ 24 เมษายน 2562 นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดผลงานคุณภาพ
และได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1 ในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7(7 th CRU QA DAY)
ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม

ศึกษาต่อ
ผู้สนใจศึกษาต่อ
นิสิตปัจจุบัน

หลักสูตร
ระดับปริญญาตรี
ระดับบัณฑิตศึกษา
ปฏิทินการศึกษา

หน่วยงาน
สำนักสหกิจศึกษา
สำนักวิทยบริการ
สำนักศิลปวัฒนธรรม
สำนักวิจัยและนวัตกรรม

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย
ข้อมูลมหามหาวิทยาลัย
โครงสร้างมหามหาวิทยาลัย
เอกลักษณ์
ผู้บริหารและคณะกรรมการ
รับรองมาตรฐาน สมศ.
โหลด เพลง ฟอนต์ โลโก้
รางวัลต่างๆ
ติดต่อมหาวิทยาลัย
ใบสมัครคณาจารย์
การเดินทาง

การจัดการความรู้(KM)

เปลี่ยนรหัสเข้าใช้อินเตอร์เน็ต

ติดต่อ-สอบถาม

0-2432-6101-5