หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดผลงานคุณภาพ ในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7 (7 th CRU QA DAY) ในวัน พุธ ที่ 24 เมษายน 2562

ข่าววันที่: 10 พ.ค. 2562

ในวัน พุธ ที่ 24 เมษายน 2562 นิสิตสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ เข้าร่วมแข่งขันการประกวดผลงานคุณภาพ
และได้รับรางวัลชมเชยอันดับ 1 ในงานวันประกันคุณภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม ครั้งที่ 7(7 th CRU QA DAY)
ณ ห้องประชุมจันทร์ประภัสสร์ ชั้น 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม