หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมแห่เทียนพรรษา ก่อนถึงวันเข้าพรรษา (วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี)

ข่าววันที่: 30 ก.ย. 2562

เมื่อ วัน อาทิตย์ ที่ 14 กรกฎาคม 2562 สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ ร่วมกับ สาขาวิชาการจัดการ และสาขาวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ จัดกิจกรรมทำบุญตามประเพณีแห่เทียนพรรษา ก่อนถึงวันเข้าพรรษา (วันแรม 1 ค่ำ เดือน 8 ของทุกปี) เพื่อถวายเทียนพรรษา เป็นพุทธบูชา ธรรมบูชา และสังฆบูชา  ณ  วัดสโมสร  จังหวัดนนทบุรี