หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   กิจกรรมจิตอาสา และสานสัมพันธ์เพื่อนใหม่ 2562

ข่าววันที่: 30 ก.ย. 2562

เมื่อ วัน พฤหัสบดี ที่ 29 สิงหาคม 2562  คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิต คณะวิทยาศาสตร์สาธารณสุข ได้ร่วมกันจัด กิจกรรมสานสัมพันธ์เพื่อนใหม่ และกิจกรรมจิตอาสาระดับคณะ โดยการลงชุมชน ให้บริการ "อนามัยโรงเรียน" ในพื้นที่ โรงเรียนวัดบางขนุน อำเภอบางกรวย จังหวัดนนทบุรี