หน้าแรก   >   ข่าวสารและกิจกรรม   >   ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’

ข่าววันที่: 20 ธ.ค. 2562

วัน พฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2562 ราชพฤกษ์ นิทรรศน์ 2562 ‘’การเรียนรู้สู่ยุคดิจิทัล’’
เปิดบ้าน "คณะวิทยาศาสตร์สาธารณสุขศาสตร์ สาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์"
ภายในงานจะมีการแนะแนว และแนะนำสาขาวิชาที่เปิดการเรียนการสอน และนิทรรศการผลงานต่าง ๆ ของนิสิตรุ่นพี่ในสาขาวิชา ประกอบด้วย
- แนะนำการเรียนและความก้าวหน้าในสายอาชีพ
- กิจกรรมตอบปัญหา มอบของรางวัล
- กิจกรรมสาธิตการช่วยฟื้นคืนชีพ
- กิจกรรมการตรวจวัดความดันโลหิต ตรวจวัดระดับน้ำตาลในลือด ตรวจวัดดัชนีมวลกาย และ
- กิจกรรมการตรวจสิ่งปนเปื้อนในอาหาร